Monday, June 18, 2012

Hướng dẫn cài đặt Ứng dụng, Game cho iPhone

Bài viết giới thiệu cách đơn giản để các bạn có thể tự cài đặt Ứng dụng/Game cho điện thoại iPhone ở nhà mà không cần ra quán


Cài ứng dụng game cho dien thoai iphone

Để có thể tự Cài đặt Ứng dụng, game yêu thích cho điện thoại iPhone ở nhà mà không cần ra quán, các bạn có thể thực hiện các bước sau:


Đầu tiên, chuẩn bị những Phần mềm và ứng dụng iPhone1. Phần mềm iTunes: Để kết nối iPhone với Máy tính, tải tại đây (dung lượng 77MB, click vào link, đợi 5s chọn Skip Ad hoặc Passer góc trên bên phải)


2. Máy phải có phần mềm Microsoft .Net Framework để iTunes hoạt đông, tải tại đây


3. Tải các Game, ứng dụng mà bạn yêu thích về máy tính sẵn: Xem các trang http://apptrackr.org/ ,iHacks.ru | Best For iPhone … để tải các ứng dụng và game. Sau đó, nhấn đôi chuột vào các tập tin dạng .ipa bạn đã tải về, iTunes sẽ tự động add game vào mục Applications.


Các bước thực hiện cài đặt Ứng dụng/Game cho iPhone


1/ Cài AppSync x.x vào iPhone (x.x là phiên bản phần mềm mà iPhone đang sử dụng)

Vào Cydia, chuyển sang Manage > Edit ở góc bên phải, sau đó tiếp tục chọn Add và gõ tên một trong các nguồn ứng dụng (Source) sau :http://iphone.gsm.vnhttp://heaveniphone.com/cydia hay http://pdaviet.vn/iphone.

Cuối cùng, chọnAdd Source và đợi cho Cydia cài đặt thành công
[IMG][IMG]

Sau khi đã add source thành công, vào nguồn ứng dụng vào cài đặt vào và kiếm AppSync x.x , sau đó chọn Install (1) > Confirm (2) để cài đặt AppSync x.x vào iPhone.

2/ Cài đặt các ứng dụng/game vào iPhone :

Mở iTunes và cần đăng nhập tài khoản này trên iTunes như 1 hình thức xác nhận quyền sử dụng các phần mềm miễn phí (hoặc mua các phần mềm - nhạc - games...) trên Appstore hoặc khi bạn Sync các ứng dụng vào iPhone. Đăng nhập tài khoản trên iTunes như sau: Vào Store >Sign In > điền Apple ID và Password vào và chọn Sign In là đã đăng nhập thành công. 

Lưu ý:Với 1 tài khoản đã đăng kí thành công bạn chỉ có thể đăng nhập (Sign in) được với 5 máy tính khác nhau mà thôi . Nếu chưa cấp quyền cho tài khoản, vào Store > Authorized Computer để cấp quyền cho tài khoản iTunes trên máy vi tính, cần đăng nhập tài khoản cuả mình trong 2 mục Authorize Computer và Sign In . Cả 2 mục này khi nhấp vào đều hiện chung 1 khung giống nhau .


[IMG]

Khi đã đăng nhập thành công tài khoản trên iTunes, chọn phần Store > tải và cài 1 ứng dụng hay game miễn phí từ iTunes Store > chọn Appstore Free Apps (See All>)

[IMG]

Chọn 1 ứng dụng hay game free bất kỳ trên iTunes Stores > chọn Get App > iTunes sẽ tự tải ứng dụng hay game về và chuyển vào mục Applications.

[IMG]


[IMG]

Chọn Devices > sang phần Application (1) > đánh dấu chọn Sync Applications (2) > chọn các ứng dụng/game cần cài vào iPhone > bấm chọn Sync để đồng bộ hóa ứng dụng/game vào iPhone.

Làm tương tự đối với các ứng dụng/game khác (lần sau không cần cài ứng dụng/game miễn phí nữa). Kể từ iTunes 9.x trở lên, bạn có thể xem và di chuyển trực tiếp các ứng dụng/game tại các trang trên iPhone.
[IMG]

Xin chúc các bạn thành công ....!

Nguồn: Tinhte.vn